CUỘC THI LEO NÚI CÙNG OKULA GROUP

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Du lịch Đào tạo, sáng ngày 30/07 vừa qua, Okula Group đã tổ chức cuộc thi leo núi với sự tham gia của 4 đội chơi: đội 1 – Enzyme, đội 2 – Luxury, đội 3 – Chiến Binh U40-50, đội 4 – Chiến binh Tam Đảo.
Từ 05h00 sáng, các đội chơi bắt đầu xuất phát với lộ trình chạy 800m đường bộ và leo 1300 bậc lên tháp truyền hình nằm trên đỉnh núi Tam Đảo.
Lần đầu tiên tham gia cuộc thi leo núi tại một địa hình mới lạ, họ chỉ biết đích đến của mình là tháp truyền hình, còn đường đi thế nào bắt buộc họ phải vừa tìm hiểu vừa hỏi đường. Cũng giống như trong kinh doanh, khi đã có ước mơ, hoài bão họ phải tự mình đặt ra mục tiêu, phải nỗ lực và học tập không ngừng.
Leo từng bậc thang khiến đôi chân nhức mỏi, mồ hơi rơi như mưa, lúc này họ tự hỏi trong đầu rằng: mình nên tiếp tục hay bỏ cuộc?. Trong kinh doanh cũng vậy, khi bạn gặp muôn vàn thử thách, khó khăn cũng là lúc bạn phải đưa ra quyết định tiếp tục kinh doanh khởi nghiệp hay bỏ cuộc ước mơ đời mình.
  
Với tinh thần đồng đội cùng nhau vượt khó, các đội chơi đã hoàn thành xuất sắc lộ trình cuộc thi. Không có thành viên nào bị bỏ lại phía sau, thay vào đó, họ đã cùng nắm tay nhau để chinh phục đỉnh cao thử thách.
Tham gia cuộc thi leo núi lần này, các Quý đại lý, nhà phân phối của Okula Group không chỉ có cơ hội vượt qua giới hạn của bản thân, mà còn được thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình với vai trò là đội trưởng khi được tự lựa chọn, tập hợp nhân sự, họp bàn chiến thuật và dẫn dắt đội mình giành chiến thắng.
Kết thúc cuộc thi, giải thưởng duy nhất trị giá 7.000.000đ (các thành viên đóng góp 4.000.000đ và Okula Group tài trợ 3.000.000đ) đã thuộc về đội “Chiến binh Tam Đảo”.
Chia sẻ với BTC, các thành viên tham gia cuộc thi cho biết mình cảm thấy vô cùng phấn phởi và hân hoan khi được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau, được học hỏi thêm những kiến thức mới và có thêm động lực về cuộc sống. Ai cũng mong muốn và quyết tâm lan toả giá trị của Okula tới cộng đồng xã hội vì một môi trường lành mạnh.
Okula Group xin cảm ơn sự nhiệt tình và hết mình của các Quý đại lý, nhà phân phối khi tham gia cuộc thi. Hy vọng rằng, năm sau và những năm sau nữa, cuộc thi leo núi của Okula Group vẫn luôn có các anh, chị đồng hành.