Hân Hoan Chào Mừng Khai Trương – TỔNG KHO OKULA HOÀNG MAI

TỪNG BỪNG KHAI TRƯỜNG – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN, HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG

Các hệ thống Đại lý và Nhà phân phối OKULA liên tục khai trương, giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng chọn mua được những sản phẩm tiêu dùng chính hãng của OKULA

  • Trải qua nhiều khó khăn và thách thức, đến nay OKULA GROUP đã và đang từng bước chuyển mình trở thành công ty đa ngành nghề nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu tiện nghi trong cuộc sống hiện đại. OKULA đã nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn tin cậy với người tiêu dùng Việt với 3 Nhà PP lớn ở Bắc – Trung – Nam và rất nhiều đại lý hầu hết khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Ngày 12/05/2024, OKULA chính thức khai trương “TỔNG KHO OKULA HOÀNG MAI” đây chính là tổng kho hàng Ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, OKULA  không ngừng nghiên cứu, cải tiến, cho ra mắt các dòng sản phẩm mới, phiên bản nâng cấp hiện đại. Đưa đến tay khách hàng các sản phẩm chất lượng, gây dựng niềm tin cho khách hàng để khách hàng tin, yêu và gắn bó cùng công ty. Chất lượng sản phẩm cao là cơ sở cho hoạt động duy trì và mở rộng thị trường tạo ra sự phát triển lâu dài, bền vững cho OKULA GROUP.

(Sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp)

OKULA GROUP đã phát triển thành công các sản phẩm tẩy rửa gia dụng và sản phẩm khử khuẩn có nguồn gốc HỮU CƠ – TỰ NHIÊN, AN TOÀN cho sức khỏe con người và môi trường sinh thái. Những sản phẩm Enzyme này đã dần được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế các sản phẩm truyền thống làm bằng các hóa chất độc hại.

(Đến dự và tặng hoa ông Đào Huy Cường PTGĐ OKULA GROUP)

Giới thiệu bộ sản phẩm sinh học OKULA

  • Tại đây quý khách hàng sẽ được tìm hiểu sâu hơn, rõ hơn về các loại sản phẩm sinh học và hiểu được ”tầm quan trọng và lợi ích” của việc sử dụng sản phẩm sinh học đối với cuộc sống con người .

Về cơ cấu giải thưởng : 

Buổi lễ khai trương sẽ bắt đầu cùng với nhiều phần quà và mỗi vị khách với đơn hàng từ 199.000 đồng sẽ nhận được 01 phiếu may mắn, mua càng nhiều nhận càng nhiều phiếu .

  • 01 Giải Nhất: Mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng
  • 02 GIải Nhì: Mỗi giải trị giá 500.000 đồng
  • 03 Giải Ba: Mỗi giải trị giá 186.000đồng

  ->  Ngoài ra, với những đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng thêm phần quà trị giá 300.000 đồng và còn vô vàn những phần quà hấp dẫn khác khi quý khách mua hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

(Đại diện OKULA GROUP tại Phú Thọ về tặng hoa chúc mừng cho ngày khai trương của Tổng Kho Hoàng Mai nhân ngày khai trương)

Với nỗ lực đưa sản phẩm sinh học OKULA tới tay nhiều người tiêu dùng và đưa thương hiệu tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa. OKULA sẽ luôn vươn mình đổi mới từ sản phẩm đến chiến lược phát triển để trở thành một thương hiệu uy tín ở cả thị trường trong nước lẫn thị trường Quốc tế. Trong đó bao gồm các sản phẩm: Sản phẩm tiêu dùng sinh học có chứa thành phần Enzyme, Sản phẩm dược liệu, Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ.

OKULA kính chúc quý TỔNG KHO HOÀNG MAI ngày càng phát triển thịnh vượng,  luôn đồng hành cùng OKULA mang đến những sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hi vọng sự hợp tác dài lâu sẽ tạo nên một thị trường lớn mạnh đáp ứng nhu cầu tiêu dùng chất lượng cao của thị trưởng và đảm bảo về chất lượng sản phẩm Cung cấp sản phẩm chất lượng cao phục vụ người Việt.

Buổi lễ khai trương đã thu hút đông đảo quý đại biểu và khách hàng đến tham quan mua sắm đặc biệt là các sản phẩm mang thương hiệu OKULA. 

Một lần nữa xin chúc mừng buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công rực rỡ.

Chương trình diễn ra từ ngày 12/05/2024 đến ngày 19/05/2024 

Tại địa chỉ: Số 16 Ngõ 218,  Đ. Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

 – Hải Yến