OKULA GROUP – ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN – THÂN THIỆN VỚI MỌI NHÀ

Công ty cổ phần OKULA GROUP là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng hóa phẩm tẩy rửa và vệ sinh gia dụng. 

Để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi đã đầu tư hệ thống sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Okula đang từng bước khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng, đối tác tin tưởng

TẨY RỬA HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG AN TOÀN 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết cùng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, OKULA GROUP đã tạo ra nhiều sản phẩm sinh học vệ sinh nhà cửa cao cấp, an toàn cho người tiêu dùng. Bộ sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

 1. Nước giặt xả Okula Hương Hoa Dịu Êm 3,6kg
 2. Nước giặt xả Okula Hương Nước Hoa 3,6kg
 3. Nước giặt xả Okula Hương Nước Hoa 10kg
 4. Nước giặt xả Okula Hương Hoa Dịu Êm 10kg
 5. Nước lau sàn Okula Hương Chanh Sả 3,6kg
 6. Nước lau sàn Okula Hương Hoa Nhài 3,6kg
 7. Nước lau sàn Okula Hương Chanh Sả 950gram
 8. Nước lau sàn Okula Hương Hoa Nhài 950gram
 9. Nước rửa chén Okula Hương Chanh Sả 3,6kg
 10. Nước rửa chén Okula Hương Trà Xanh 3,6kg
 11. Nước rửa chén Okula Hương Chanh Sả 10kg
 12. Nước rửa chén Okula Hương Trà Xanh 750gram
 13. Nước rửa chén Okula Hương Chanh Sả 750gram

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

OKULA được người tiêu dùng nhớ đến là một doanh nghiệp có trách nhiệm, luôn vì lợi ích người tiêu dùng và phát triển theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện môi trường.

OKULA không chỉ dừng lại là đơn vị gia công sản xuất các sản phẩm chất tẩy rửa sinh học mà còn trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh. 

1.   Tầm nhìn

OKULA mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm; Dầu gội, sữa tắm, hóa phẩm: nước giặt và các sản phẩm tẩy rửa gốc hữu cơ tại Việt Nam. Bằng việc tiên phong trong đổi mới công nghệ và hệ thống quản trị hiện đại, phương thức phân phối hiệu quả tới tay hàng triệu người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

2.  Sứ mệnh

OKULA cam kết tạo ra sự hài lòng về chất lượng và giá cả của người tiêu dùng từ các sản phẩm công nghệ sinh học an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất đến cho mọi gia đình Việt, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm nguồn nước, bảo vệ sức khỏe con người.

Ngoài ra, OKULA còn mang lại giá trị tăng trưởng cho các cổ đông, cán bộ công nhân viên của công ty, xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên và quan tâm sâu sắc đến trải nghiệm của người tiêu dùng và mục tiêu bảo vệ môi trường.

3. Giá trị cốt lõi

Lấy nhân nghĩa và thành tín làm gốc

Nhân:  Gieo nhân nào gặt quả đấy.

Nghĩa:  Làm đúng, nói thật, nói là làm,trung thành chăm sóc phục vụ khách hàng 1 cách chân thành quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

– Sản phẩm tẩy rửa an toàn, bảo vệ con người, bảo vệ nguồn nước

–  Đưa sản phẩm đến với mọi gia đình Việt có giá thành hợp lý nhờ tối quy trình sx, tối ưu trong quản lý vận hành phương pháp phân phối và quản trị nhân lực

– Tạo môi trường làm việc và phát triển lý tưởng cho nhân viên

Thành tín: Uy tín lời nói được coi trọng hơn văn bản!

– Giữ chữ tín với đối tác ( nhà cung cấp, đại lý, khách hàng)

– Tối ưu lợi ích cho nhà đầu tư để cùng đồng hành và phát triển

TRIỂN VỌNG CÔNG TY

Với những phương hướng hoạt động đạt hiệu quả cao, OKULA đã tạo được chỗ đứng vững vàng

trên thị trường nói chung và với các bạn hàng, đối tác nói riêng.

Trong tương lai đến hết năm 2025, OKULA sẽ tạo ra 5000 đại lý cửa hàng chuỗi nhận diện thương hiệu Okula shop trên toàn lãnh thổ việt nam! Đưa thương hiệu OKULA đạt giá trị 1000 tỷ.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG OKULA VÌ

Giải pháp XANH cho ngôi nhà của bạn

Tuân thủ quy trình sản xuất “xanh” nhằm đảm bảo an toàn và sử dụng những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, áp dụng công nghệ “xanh” vào sản xuất các sản phẩm, cam kết phát triển bền vững. 

Nhà cung cấp đáng tin cậy

OKULA GROUP tự hào là đơn vị sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc vệ sinh nhà cửa đa dạng, uy tín và chất lượng cao với giá thành hợp lý

Kênh phân phối rộng khắp

Các dòng sản phẩm của OKULA hiện đang có mặt tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên khắp cả nước và được phân phối rộng khắp các tỉnh Việt Nam.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Bán buôn, bán lẻ

OKULA sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm giặt tẩy mang thương hiệu Okula đến người tiêu dùng thông qua các cửa hàng, điểm bán, cộng tác viên… trên toàn quốc

Hỗ trợ Khởi nghiệp thành công

Chúng tôi liên tục tuyển Nhà phân phối và Đại lý trên toàn quốc, chiết khấu cao, thưởng hấp dẫn, hỗ trợ truyền thông và Marketing…

Cung cấp giải pháp giặt tẩy toàn diện

Cung cấp đầy đủ, trọn gói các hóa chất giặt là dân dụng và công nghiệp cho các cơ sở giặt là với giá thành tốt nhất

Phản hồi khách hàng: