SIÊU SỰ KIỆN KHỞI ĐỘNG KINH DOANH 2024 – VINH DANH 2023 OKULA GROUP: Dấu mốc khép lại năm 2023 hưng thịnh, mở ra kỷ nguyên 204 chinh phục những đỉnh cao mới

Ngày 20/04 vừa qua, sự kiện Khởi Động Kinh Doanh 2024 – Vinh Danh 2023 đã chính thức diễn ra sau bao ngày háo hức chờ mong. Vượt lên trên mọi sự mong đợi, SIÊU SỰ KIỆN đã đem lại vô vàn cảm xúc đặc biệt cho hàng trăm thành viên vinh dự được góp mặt.
Những cái tên xứng đáng đã được xướng lên. Những dấu mốc quan trọng trong năm 2023 đã được gợi lại với vô vàn cảm xúc. Những mục tiêu và định hướng phát triển 2024 đầy quyết tâm mang đến một kỷ nguyên mới bứt phá!

(Sự kiện Khởi Động Kinh Doanh 2024 – Vinh Danh 2023 đã chính thức diễn ra thành công vào ngày 20/04/2024)

Talkshow ra mắt cuốn sách “Enzyme – Bí mật chất tẩy rửa thế kỷ XXI”

Tìm một giải pháp để bắt đầu “Lối sống Xanh” thật sự không khó, nó chỉ khó khi ta không thật sự quan tâm.
Tại buổi Talkshow với sự góp mặt của đồng tác giả cuốn sách – ông Cù Vĩnh Toàn (Chủ tịch HĐQT OKULA GROUP) đã có những chia sẻ về mục đích mà cuốn sách của ông hướng đến đồng thời giải thích ý nghĩa của thương hiệu Okula.
Trong cuốn sách ”Enzyme – Bí mật chất tẩy rửa thế kỷ XXI”, Okula Group hướng đến các giá trị sâu sắc về Chân Thiện Mỹ với mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng (NTD) thay đổi thói quen, nhận thức về các sản phẩm nước tẩy rửa độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường, đặc biệt là môi trường nước hiện nay.
OKULA GROUP đã phát triển thành công các sản phẩm tẩy rửa gia dụng và sản phẩm khử khuẩn có nguồn gốc TỰ NHIÊN, AN TOÀN cho sức khỏe con người và môi trường sinh thái. Những sản phẩm Enzyme này đã dần được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế các sản phẩm truyền thống làm bằng các hóa chất độc hại.

(Đồng tác giả cuốn sách: Ông Cù Vĩnh Toàn -Chủ tịch HĐQT OKULA GROUP đã có những chia sẻ về cuốn sách)

Nhận lời mời tham dự talkshow với tư cách đồng tác giả, Tiến sĩ. Trịnh Xuân Đức (Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường), đồng thời là một trong những tác giả của 3 cuốn sách nổi tiếng về Enzyme đã chia sẻ rất nhiều về những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất chất tẩy rửa hữu cơ.

Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức còn lồng ghép vào cuốn sách ”Enzyme – Bí mật chất tẩy rửa thế kỷ XXI” những câu chuyện gần gũi, hướng dẫn tỉ mỉ người đọc cách sử dụng, lựa chọn các chất tẩy rửa để có lợi nhất cho sức khỏe, hạn chế tiêu tốn nguồn Enzyme.

(Tiến sĩ. Trịnh Xuân Đức – Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường phát biểu trong Talkshow)

Lễ ra mắt các dòng sản phẩm mới của OKULA GROUP

Cánh cửa 2024 đang mở rộng, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của OKULA GROUP với hàng loạt dòng sản phẩm mới được ra mắt. Tại sự kiện, đại diện OKULA GROUP – Bà Lê Thị Hồng Nhung hiện đang giữ chức vụ TVHĐQT OKULA GROUP – GĐTTNCPTSP Thảo Dược đã chính thức công bố ra mắt các dòng sản phẩm mới. Cùng với đó là Dược sĩ Lương Minh Nguyệt giới thiệu về quy trình sản xuất của các nhóm sản phẩm.
Ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Okula không ngừng nghiên cứu, cải tiến, cho ra mắt các dòng sản phẩm mới, phiên bản nâng cấp hiện đại. Đưa đến tay khách hàng các sản phẩm chất lượng, gây dựng niềm tin cho khách hàng để khách hàng tin, yêu và gắn bó cùng công ty. Chất lượng sản phẩm cao là cơ sở cho hoạt động duy trì và mở rộng thị trường tạo ra sự phát triển lâu dài, bền vững cho Okula Group.

(Bà Lê Thị Hồng Nhung hiện đang giữ chức vụ TVHĐQT OKULA GROUP – GĐTTNCPTSP Thảo Dược chính thức công bố ra mắt các dòng sản phẩm mới)

Các dòng sản phẩm mới được ra mắt trong sự kiện có thể kể đến: 

– Sản phẩm Enzyme: Nước rửa rau củ quả OKULA: Là kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng hiện đại về khử trùng của thế kỷ 21. Sản phẩm có thể khử trùng môi trường bệnh viện, bảo quản rau quả, khử mùi môi trường không khí, khử trùng bề mặt (chân tay, sàn nhà,…, đồ bảo hộ)

– Sản phẩm Dầu Gội, Dầu Xả Thảo Dược: Là dòng sản phẩm cao cấp được nghiên cứu chuyên biệt để nuôi dưỡng tóc và da đầu. Kết hợp dược liệu cổ truyền cùng công nghệ sản xuất hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội cho mái tóc óng mượt sạch gàu, giảm và ngăn ngừa rụng tóc cùng với hương thơm thư giãn, sảng khoái sau khi gội & xả.

– Nước giặt KIDS-BIKINI: Là sản phẩm với thành phần 100% không có hóa chất độc hại, kết hợp công nghệ Enzyme làm sạch kép, vừa phân hủy vừa tách loại chất bần. Công thức không mùi được phát triển chuyên biệt, siêu lành tính cho da nhạy cảm của bé yêu và dịu nhẹ cho cả vùng bikini của chị em.

(Dược sĩ Lương Minh Nguyệt giới thiệu về quy trình sản xuất của các nhóm sản phẩm)

Chiến lược kinh doanh phát triển 2024 và giới thiệu Ứng dụng App Okula

Điểm nhấn của siêu sự kiện lần này bài phát biểu về chiến lược kinh doanh Okula 2024 và giới thiệu Ứng dụng App Okula của ông Cù Vĩnh Toàn – CTHĐQT OKULA GROUP: “Ngày hôm nay, khi đứng trên sân khấu này, tôi đã được chứng kiến khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời, thay mặt Okula Group, tôi muốn dành một lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các đối tác, đại lý và các thành viên đã đồng hành cùng Okula trong suốt thời gian qua. Trải qua nhiều khó khăn và thách thức, đến nay OKULA GROUP đã và đang từng bước chuyển mình trở thành công ty đa ngành nghề nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu tiện nghi trong cuộc sống hiện đại.
OKULA sẽ luôn vươn mình đổi mới từ sản phẩm đến chiến lược phát triển để trở thành một thương hiệu uy tín ở cả thị trường trong nước lẫn thị trường Quốc tế. Trong đó bao gồm các sản phẩm: Sản phẩm tiêu dùng sinh học có chứa thành phần Enzyme, Sản phẩm dược liệu, Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ. Trong tương lai, OKULA cũng sẽ hướng đến đầu tư phát triển các vùng nguyên liệu trong nước, phát triển chuỗi bán lẻ Okula shop để đưa các sản phẩm Ocoop vùng miền ra thị trường, phát triển Logistics, đón đầu xu hướng mua sắm trực tuyến, xây dựng cộng đồng mua bán đáng tin cậy thông qua internet và công nghệ hiện đại với ứng dụng App OKULA”

(Ông Cù Vĩnh Toàn – CTHĐQT OKULA GROUP phát biểu về chiến lược kinh doanh Okula 2024 và giới thiệu Ứng dụng App Okula)

Lễ phát động sự kiện Du lịch đào tạo Tháng 7/2024

Với mong muốn gắn kết toàn thể các thành viên, nâng cao tinh thần trách nhiệm và định hướng phát triển của mỗi cá thể của OKULA GROUP, Kế hoạch Du lịch đạo tạo Tháng 7/2024 đã được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.
Chuyến du lịch kết hợp với chương trình Tri ân các thành viên đã gắn bó với Okula trong suốt thời gian qua với địa điểm tổ chức tại Hạ Long – Du thuyền 3 ngày 2 đêm cực hoành tráng. Tại đây các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn sẽ khiến cho toàn thể các thành viên gắn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm và định hướng phát triển cho của mỗi cá thể trong hệ thống.
Buổi tiệc được thêm phần sôi động khi có sự góp mặt của các khách mời quý, cùng nhau nâng ly để khai tiệc và chúc mừng sinh nhật cho các thành viên Okula Group có sinh nhật vào tháng 4.

(Chủ tịch HĐQT. Cù Vĩnh Toàn cùng các vị khách quý nâng ly chúc mừng sinh nhật những thành viên tháng 4)

Lễ Vinh Danh Bảng Vàng, trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất 2023

Nhân sự kiện OKULA GROUP tri ân đến toàn thể thành viên đã đồng hành cùng Okula trong thời gian qua và khích lệ sự bùng nổ trong năm 2024 với Lễ Vinh Danh các cá nhân xuất sắc 2023. Đây không chỉ là nguồn khích lệ, động viên cho những “lính mới” đồng hàng cùng OKULA GROUP mà còn chính là niềm tin sẽ theo mỗi cá nhân suốt quá trình đồng hành cùng công ty.
Những thành tích đạt được trong suốt quá trình kinh doanh năm 2023 tại Okula Group không chỉ đem lại một nguồn thu nhập hấp dẫn, được thỏa mãn đam mê với nghề, có thêm kiến thức và nắm bắt xu thế ngành sản xuất chất tẩy rửa sinh học tại Việt Nam, mà còn giúp cho các thành viên tạo dựng được vị trí, độ uy tín trong ngành cũng như thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

(Vinh danh Nhà Phân Phối và Đại Lý xuất sắc)

(Vinh danh Nhân viên cống hiến)

(Vinh danh Đại sứ phát triển thị trường xuất sắc – Tống Thị Lan Anh)

Chuyên mục Quay số trúng thưởng & Trao xe máy bốc thăm trúng thưởng

Buổi lễ sẽ khép lại cùng với chuyên mục Quay số trúng thưởng với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng cùng lễ trao xe máy bốc thăm trúng thưởng cho nhà phân phối Okula sẽ được diễn ra 1 cách sôi nổi.

(Chuyên mục Vòng Quay May Mắn và Lễ Trao Xe diễn ra 1 cách sôi nổi)

Cảm ơn tất cả Quý Đối Tác – Khách Hàng và các thành viên của đại gia đình Okula đã yêu thương, tin tưởng, dành trọn “tâm – trí – lực” cho OKULA GROUP. Những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt khi nhìn lại hành trình, những cái ôm, vòng tay yêu thương gắn kết những người bạn đồng hành.
Cùng ngắm nhìn lại những thước hình, những khoảnh khắc ý nghĩa chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời, duy nhất tại sự kiện “Khởi Động Kinh Doanh 2024 – Vinh Danh 2023“