Dòng sản phẩm cao cấp

NƯỚC GIẶT XẢ OKULA

5/5
168.000đ
5/5
276.000đ
Ngoài việc sử dụng nước hoa, thì việc chọn lựa một loại nước giặt giúp cho quần áo luôn luôn thơm lâu là điều mà ai cũng sẽ quan tâm. Để có thể tích hợp được nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm nước giặt, nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm nước giặt xả. Vậy dòng sản phẩm nước giặt xả là gì? Cùng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Tổng quan nước giặt xả là gì?

Nước giặt xả là dòng sản phẩm được tích hợp 2 tính năng trong cùng một sản phẩm là giặt và xả. Điều này đã giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian vừa giúp cho quần áo luôn luôn trắng sạch, mềm mại và thơm lâu.
Tổng quan nước giặt xả là gì?, Những ưu điểm nổi bật mà nước giặt xả mang lại
Tổng quan nước giặt xả là gì?

Những ưu điểm nổi bật mà nước giặt xả mang lại

Một số ưu điểm nổi bật mà nước giặt xả đem đến:

Giặt quần áo sạch hơn

Nhiều người cho rằng sản phẩm giặt xả ít bọt và không thể giặt sạch quần áo như là bột giặt. Tuy nhiên thì bọt xà phòng chỉ là hóa chất thúc đẩy tạo bọt và giữ được lâu, không làm ảnh hưởng đến việc làm sạch quần áo. Mặc dù ít bọt hơn nhưng mà chất tẩy rửa dạng lỏng có khả năng làm sạch bề mặt cao hơn. Vì ở dạng lỏng cho nên bột giặt dễ dàng hòa tan trong nước, thấm sâu, len lỏi vào từng sợi vải, giúp đánh bay mọi vết bẩn giúp cho sợi vải được mềm mại hơn.

Tiết kiệm chi phí hơn

Thông thường, sẽ cần 60 gam bột giặt (khoảng 2 muỗng canh) để giặt sạch 20 bộ quần áo trong máy giặt. Bằng cách này thì 1 kg bột giặt có thể giặt được khoảng 333 chiếc quần áo. Nhưng mà với nước giặt xả thơm lâu, lượng quần áo được làm sạch mà còn ấn tượng hơn nhiều. Chỉ với 36ml, 1 nắp giặt đủ giặt cho 20 chiếc quần áo, tức là 1 lít giặt sẽ giặt được 571 chiếc quần áo. Do vậy, nước giặt  có thể giặt sạch quần áo gấp 1,8 lần so với bột giặt. Với bột giặt, do ít bọt cho nên máy giặt chỉ cần vận hành nhẹ nhàng và tiêu hao điện nước

An toàn hơn cho máy giặt

Sử dụng bột giặt cho máy giặt để làm sạch xà phòng trên quần áo nên đòi hỏi động cơ máy giặt phải chạy với công suất cao. Vì vậy, máy giặt sẽ nhanh bị hỏng hơn. Chưa kể là lượng bọt quá nhiều cũng có thể sẽ khiến bọt trào ra khỏi nắp máy.

An toàn với làn da và sức khỏe

Vẫn biết trong nước giặt xả vải có chứa một số chất không tốt cho sức khỏe, bởi nếu những hoạt chất làm mềm sợi vải, lưu hương giữ lại trong sợi vải thì về lâu dài sẽ gây hại cho làn da và hệ hô hấp. Nước xả có mùi càng thơm thì càng dễ gây hại cho sức khỏe. Chất trung hòa rất cần thiết khi sử dụng bột giặt bởi vì chống tạo bọt và làm mềm sợi vải. Bạn chỉ cần 1 lần giặt với 1 cốc nước giặt xả lưu hương lâu và máy giặt sẽ làm tất cả các việc còn lại. Sử dụng nước giặt vừa bảo đảm không để lại cặn độc hại, vừa lưu lại được hương thơm dịu mát trên quần áo.
Tiêu chí chọn lựa nước giặt xả phù hợp cho gia đình bạn, Những ưu điểm nổi bật mà nước giặt xả mang lại
Những ưu điểm nổi bật mà nước giặt xả mang lại

Tiêu chí chọn lựa nước giặt xả phù hợp cho gia đình bạn

Dựa vào dòng máy giặt phù hợp

Bạn nên chọn lựa nước giặt xả phù hợp với dòng máy giặt mà bạn đang sử dụng. Thông thường thì có 2 dòng máy giặt phổ biến gồm: Máy giặt cửa trên: Nên ưu tiên chọn lựa dòng sản phẩm có khả năng làm sạch và bảo vệ môi trường. Máy giặt của trước: Bạn nên chọn lựa nước giặt ít tạo bọt, khả năng hòa tan cao và không để lại cặn ở trên quần áo. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn mua loại chuyên dụng để đảm bảo máy ổn định mỗi khi vận hành.

Thành phần an toàn cho làn da

Bạn nên chọn lựa nước giặt xả có bảng thành phần an toàn để không gây kích ứng cho làn da. Đặc biệt, bạn cần lựa sản phẩm không chứa những chất tẩy rửa mạnh như Clo, NaOH chất tạo mùi hương bởi những thành phần này có thể gây kích ứng cho da (nhất là da em bé hay da nhạy cảm) và không phân hủy được, gây nên ô nhiễm môi trường.

Chọn lựa hương liệu phù hợp

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm nước giặt xả thơm lâu tùy vào mùi hương mà bạn thích. Tuy nhiên, bạn hãy chọn mua các sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi sử dụng.

Giá các loại nước giặt quần áo phù hợp

Mỗi loại sản phẩm đều có các giá thành khác nhau, bạn nên chọn lựa loại nước giặt xả phù hợp với mức kinh tế cá nhân. Tuy nhiên thì bạn hãy mua hàng chính hãng để đảm bảo được chất lượng và độ an toàn nhé!
Tiêu chí chọn lựa nước giặt xả phù hợp cho gia đình bạn, Cách sử dụng nước giặt xả cho máy giặt
Tiêu chí chọn lựa nước giặt xả phù hợp cho gia đình bạn

Cách sử dụng nước giặt xả cho máy giặt

Máy giặt là công cụ phổ biến ở những gia đình hiện nay với nhiều các đặc tính và cơ chế hữu ích. Tuy nhiên thì hầu hết các sản phẩm đều sẽ có chung quy trình giặt giũ cơ bản với loại nước giặt. Okula sẽ chia sẻ các cách sử dụng nước giặt xả thơm lâu cho máy giặt đơn giản mà hiệu quả nhất:
 • Đọc kỹ thông tin hướng dẫn trên sản phẩm tập trung vào những nội dung: hạn sử dụng, cách sử dụng, ký hiệu, các chỉ định.
 • Phân các loại áo quần: Sáng màu, tối màu, những vết bẩn dễ xử lý và khó xử lý. Đối với vết bẩn cứng đầu thì bạn nên ngâm và xử lý trước bằng tay.
 • Cân đối được khối lượng phù hợp với dung tích và cho quần áo vào lồng giặt. Trung bình với mỗi lần giặt thì bạn nên giặt tối đa 20 chiếc và sử dụng 1 nắp đầy nước giặt. Đây chính là thông số được nhà sản xuất khuyến cáo cho nên đừng cố gắng đổ nhiều hơn.
 • Chọn lựa chế độ giặt phù hợp để máy giặt tự động xử lý đồ. Bạn cần phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định theo cơ chế đã chọn.
 • Lấy áo quần đã xử lý và mang đi phơi khô ở nơi có bóng râm.

Cách sử dụng nước giặt xả khi giặt tay

Nhiều người sẽ lầm tưởng rằng nước giặt chỉ dành riêng cho máy giặt và không phù hợp khi giặt tay. Tuy nhiên thì đây là một quan điểm không đúng, bạn hoàn toàn có thể giặt tay với hầu hết những loại nước giặt xả hiện nay trên thị trường. Đối với những vết bẩn cứng đầu, khó xử lý bằng máy thì bạn nên ngâm áo quần và giặt tay trước. Những chuyên gia vẫn khuyên các chị em nên sử dụng nước giặt xả để bảo vệ làn da và áo quần thay vì dùng các loại bột giặt như trước đây. Okula sẽ chia sẻ cách sử dụng nước giặt hương thơm lâu khi giặt tay đơn giản mà hiệu quả nhất:
 • Đọc kỹ thông tin hướng dẫn ở trên sản phẩm tập trung vào các nội dung: ký hiệu, cách sử dụng, các chỉ định, hạn sử dụng.
 • Phân riêng loại áo quần: Tối màu, sáng màu, vết bẩn khó xử lý và dễ xử lý. Bạn chỉ nên giặt tay với các đồ khó xử lý vết bẩn để có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức hơn.
 • Hòa tan nước giặt và ngâm quần áo sáng màu: Thông thường thì bạn nên sử dụng nửa nắp tương ứng với 30 – 35ml cho 10 chiếc áo quần. Thời gian ngâm sẽ từ 10 đến 30 phút tùy vào vết bẩn và tính chất vải. Hãy nhớ rằng không được đổ trực tiếp nước giặt lên áo quần mà chỉ nên đổ lên vết bẩn thôi nhé.
 • Bắt đầu vò quần áo bằng tay hoặc là dùng bàn chải chà nhẹ. Điều này sẽ làm tăng độ ma sát sẽ làm sạch vết bẩn kỹ hơn và sạch hơn.
 • Xả nước thật sạch: Đối với nước giặt thì bạn chỉ cần xả từ 1 đến 2 lần là đã có thể loại bỏ các lớp bọt, đồng thời không cần phải ngâm nước xả vải nữa.
 • Vắt khô áo quần và phơi khô ở những nơi có bóng râm.

Một số lưu ý khi chọn lựa nước giặt xả

Nên chọn lựa nước giặt xả đậm đặc: vì các chất tẩy rửa có liên kết với nhau thường chứa trong những loại nước giặt xả đậm đặc. Giúp loại bỏ các vết bẩn như bùn đất, dầu mỡ và làm sạch quần áo một cách tối ưu. Ngoài ra, còn có thành phần lưu hương thiên nhiên giúp cho quần áo được thơm lâu, đánh bay mùi hôi hiệu quả. Chọn lựa nước giặt phù hợp với cả giặt tay và giặt máy: Nhiều người thường nhầm giữa những loại bột giặt dành cho máy và giặt tay. Vì vậy mà nên sử dụng nước giặt đa năng vừa tiện lợi, tiết kiệm lại vô cùng linh hoạt trong quá trình sử dụng. Sử dụng nước giặt xả sinh học thay cho các loại bột giặt: những loại nước giặt xả hiện nay hầu hết đều an toàn bởi vì có chứa thành phần enzyme phù hợp cho cả trẻ nhỏ. Các hoạt chất dịu nhẹ sẽ không gây nên ăn mòn da tay khi giặt.
Một số lưu ý khi chọn lựa nước giặt xả, Loại nước giặt xả nào thơm lâu dễ chịu?
Một số lưu ý khi chọn lựa nước giặt xả

Loại nước giặt xả nào thơm lâu dễ chịu?

Đặt mình vào vị trí khách hàng, Okula biết rằng việc chọn lựa sản phẩm nước giặt xả sao cho phù hợp không hề dễ dàng. Nắm bắt được tâm lý đó, dòng sản phẩm nước giặt xả Okula hương dịu êm và nước giặt xả Okula hương nước hoa ra đời và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Khi chọn lựa dòng sản phẩm nước giặt xả Okula, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại nhất và ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến. Nhằm đem lại những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. Những hoạt chất có trong nước giặt xả đều rất an toàn, phù hợp cho cả trẻ em và các làn da nhạy cảm dễ kích ứng. Với mùi hương thì bạn sẽ cảm nhận được sự dịu mát như được bước vào khu vườn sống động. Hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế giữ cho áo quần được thơm lâu, đem đến cảm giác thoải mái ngay từ lần giặt đầu tiên. Sản phẩm được cung cấp có giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Tạo nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích giúp bạn chọn mua được nước giặt xả phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần được Okula Group hỗ trợ vui lòng liên hệ tới hotline 0877.668.118 để được tư vấn nhé!