Trở thành Đối tác hợp tác cùng OKULA GROUP

Giúp bạn phát triển kinh doanh với dòng sản phẩm tẩy rửa sinh học OKULA. Hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

Thương hiệu tiềm năng trải rộng khắp cả nước

Thương hiệu OKULA mong muốn tiếp cận đến lượng lớn khách hàng tiềm năng trên toàn quốc và đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Hiện tại, OKULA đang mở rộng hệ thống nhà phân phối trên 5 tỉnh thành:

Hợp tác kinh doanh 1 vốn 4 lời

Gia tăng thu nhập hàng tháng

Thêm nguồn thu nhập hàng tháng. Không tốn nhiều công sức và rủi ro khi tự kinh doanh.

Được hỗ trợ hoạt động từ A đến Z

Đại lý, Nhà Phân Phối được Okula Group hỗ trợ từ setup - vận hành - marketing trong suốt quá trình hợp tác. Đảm bảo hoạt động được trơn tru và hiệu quả nhất.

Hỗ trợ đào tạo và quản lý nhân sự

Đội ngũ nhân sự được hỗ trợ đào tạo và quản lý. Không phát sinh nhiều chi phí đào tạo nhân viên.

Tối ưu chi phí nghiên cứu thị trường

Sản phẩm tẩy rửa sinh học chất lượng cao, đa dạng được đông đảo khách hàng tin dùng trong thời gian dài. Tích luỹ được hàng trăm ngàn khách hàng thân thiết.

Quy trình triển khai nhanh gọn

Thống nhất danh mục hàng hóa.

Tiến hành ký hợp đồng và thanh toán đơn hàng.

Tuyển dụng nhân sự và đào tạo quản lý, nhân viên bán hàng.

Hoàn thiện trưng bày, chạy thử và kiểm tra các hạng mục chuẩn bị khai trương

Khai trương chính thức và bàn giao cho chủ đầu tư.

Đặc quyền dành riêng cho Nhà phân phối & Đại lý

 • Minh bạch về thành phần sản phẩm, Độc đáo về công nghệ sản xuất, là những dòng sản phẩm HOT trên thị trường hiện nay.
 • Đa dạng với nhiều dòng sản phẩm: Nước Giặt Xả, Nước Rửa Chén, Nước Lau Sàn,… Được nghiên cứu kỹ lưỡng từ nguyên liệu, công nghệ, mùi hương, trọng lượng,.. phù hợp với nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn.
 • Hình ảnh sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao.
 • Đại lý, Nhà Phân Phối, Đối tác của OKULA luôn được hưởng mức chiết khấu đại lý CỰC KỲ HẤP DẪN, doanh thu lớn, lợi nhuận cao.
 • Chính sách giá được xây dựng trên sự tương quan với đối thủ cạnh tranh, chi phí sản xuất và khả năng chi trả của khách hàng nên đảm bảo cạnh tranh và lợi nhuận cao.
 • Có hệ thống đưa ra các báo cáo để có chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý.
 • Được tham gia các chương trình tri ân Bốc thăm trúng thưởng cùng rất nhiều phần quà có giá trị lên tới 100.000.000 đồng.
 • Được hưởng những chế độ ưu đãi và tham gia chương trình tri ân, du lịch, team building dành riêng cho Đối tác OKULA.
 •  Tất cả sản phẩm OKULA đều được ứng dụng công nghệ sinh học từ Thái Lan, làm sạch vượt trội, không ảnh hưởng da tay, lưu hương lâu bền và thân thiện với môi trường.
 • Ngành hàng đa dạng, nhiều mức giá từ thấp đến cao, sản phẩm đẹp, giá hợp lý, chất lượng đảm bảo
 • Nguồn hàng chất lượng: OKULA sở hữu nhà máy sản xuất lớn, luôn đảm bảo được nguồn hàng số lượng lớn.
 • Được hỗ trợ đào tạo quản lý cửa hàng, quản lý tài chính, đào tạo bán hàng, thu ngân theo lộ trình hàng tháng, quý.
 • Có quy chuẩn kiểm tra và chuẩn hóa kĩ năng được tổ chức thường xuyên để đảm bảo chất lượng nhân sự.
 • Các chương trình Marketing được xây dựng rõ ràng, chi tiết về mục tiêu, có lộ trình triển khai hợp lý và hiệu quả nhất.
 • Kênh truyền thông đa dạng và áp dụng công nghệ mới nhất bởi đội ngũ Marketing Online.
 • Tổ chức sự kiện, tiếp cận khách hàng, hỗ trợ hàng mẫu, nhân sự, được cấp áo đồng phục.
 • Được tư vấn bởi đội ngũ kinh doanh có kinh nghiệm cho việc setup các thương hiệu lớn từ việc lựa chọn địa điểm, thiết kế, lựa chọn đối tác xây dựng, sắp xếp trưng bày hàng hóa đảm bảo độ nhận diện thương hiệu
 • Hỗ trợ Setup cửa hàng từ A-Z: biển hiệu, kệ hàng, chi phí khai trương,… OKULA Group vạch ra kế hoạch kinh doanh rõ ràng, định hướng và giúp bạn từng bước thực hiện để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Các sản phẩm thương hiệu OKULA

Quý đối tác đồng hành cùng OKULA

Mỗi câu chuyện của của Đối Tác & Khách Hàng dành cho OKULA GROUP là một điểm nhấn ghi nhận những thành quả mà Okula đã đạt được trong suốt quá trình phát triển từ trước đến nay. OKULA GROUP ghi nhận tất cả những sự tri ân bằng cách trân trọng nhất.

NPP Kiên Thoa
NPP Kiên ThoaBắc Ninh
Read More
Tôi đã lựa chọn sản phẩm tẩy rửa sinh học Okula để khởi nghiệp kinh doanh. Chính sự chu đáo, nhiệt tình và sản phẩm chất lượng là những điều tôi đã nhận được, và tôi vô cùng hài lòng vì đã chọn OKULA GROUP trong thời điểm đó. Chắc chắn trong tương lai OKULA sẽ luôn là đơn vị đồng hành với tôi trên con đường kinh doanh phát triển bền vững.
ĐL Thu Thường
ĐL Thu ThườngBắc Giang
Read More
Đại lý của tôi đã thật sự gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn vừa mới bắt đầu kinh doanh vì thời điểm kinh tế suy thoái. Thật may mắn khi OKULA GROUP và NPP Kiên Thoa đã liên hệ và nói với tôi rằng “Họ sẽ giúp Đại Lý có những doanh số đầu tiên”, nhờ đó Đại Lý Thu Thường đã duy trì được tới bây giờ.
NPP Mộc Gốm 1983
NPP Mộc Gốm 1983Phú Thọ
Read More
OKULA GROUP là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm tẩy rửa sinh học cho gia đình. Mình đã lựa chọn Okula để mở rộng thêm sản phẩm kinh doanh và doanh số tăng x2 lần trong vòng 1 tháng.
NPP Quang Hoà
NPP Quang HoàHoàn Kiếm, Hà Nội
Read More
Khi đang loay hoay tìm kiếm dòng sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ mạnh tại khu vực Miền Bắc. Thật may mắn vì tôi đã có cơ duyên hợp tác với OKULA GROUP. Các sản phẩm tẩy rửa sinh học OKULA đã giúp tôi có nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.
NPP Hồng Nhung
NPP Hồng NhungThạch Thất, Hà Nội
Read More
Ngoài các Đặc quyền dành riêng cho NPP, tôi thật sự vô cùng ấn tượng với những chương trình đào tạo dành cho Đại lý, NPP do OKULA GROUP tổ chức. Hầu như ở tất cả các chương trình đào tạo, NPP và Đại lý đều được lĩnh hội những kiến thức và giải pháp kinh doanh hiệu quả, nhờ đó cả hệ thống đều phát triển và thành công hơn nữa.
NPP Nam Thiên
NPP Nam ThiênNam Định
Read More
Khi tìm kiếm đối tác kinh doanh sản phẩm vệ sinh và chăm sóc nhà cửa, Tôi thường phải gặp gỡ trực tiếp và trao đổi rất kỹ, họ phải có cùng tầm nhìn và hiểu rõ về ngành này. OKULA GROUP là công ty mà tôi lựa chọn vì đáp ứng được tất cả yêu cầu cần thiết cho 1 dòng sản phẩm tiềm năng tại Việt Nam.
NPP Trí Vĩ
NPP Trí VĩPhú Thọ
Read More
Tôi đã đắn đo rất nhiều khi tìm đơn vị hợp tác kinh doanh. Sau 1 tháng tìm hiểu, nhận thấy OKULA GROUP có rất nhiều chính sách hỗ trợ đối tác. Trong vai trò là Tổng Đại Lý khu vực Phú Thọ, tôi đã rất bất ngờ vì trở thành đối tác OKULA GROUP tôi được hỗ trợ từ Marketing, setup vận hành, đào tạo nhân sự,... Hợp tác cùng OKULA GROUP là một sự lựa chọn rất đúng đắn
Previous
Next

Cơ hội kinh doanh tốt nhất dành cho bạn

OKULA GROUP được người tiêu dùng nhớ đến là một tập đoàn có trách nhiệm, luôn vì lợi ích người tiêu dùng và phát triển bền vững.
Hợp tác với OKULA GROUP ngay hôm nay để nhận toàn bộ đặc quyền của nhà phân phối!