Dây chuyền sản xuất nước giặt và những điều cần biết

Dây chuyền sản xuất nước giặt được sản xuất bằng những thành phần đã được kiểm tra chất lượng. Để sản xuất chất tẩy rửa có dạng lỏng, dây chuyền này được dùng trong lĩnh vực chất tẩy rửa. Cùng chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt hãy cùng Okula  tìm hiểu chi tiết nhé !

Sơ bộ tổng quan về dây chuyền sản xuất nước giặt

Dây chuyền sản xuất nước giặt hoàn chỉnh là thiết bị chuyên nghiệp để sản xuất những sản phẩm hóa chất dạng lỏng hàng ngày như bột giặt, nước giặt xả,  nước rửa bát… Dây chuyền sản xuất bao gồm ba bộ phận : Ấm trộn sơ bộ, hệ thống cân, ấm trộn thành phẩm, ấm nhũ tương đồng nhất, bể chứa, hệ thống làm mát, hệ thống chân không, hệ thống gia nhiệt, hệ thống vận chuyển, hệ thống chiết rót, hệ thống lọc, hệ thống điều khiển,…

Các ứng dụng công thức sản xuất nước giặt

Quy trình sản xuất tự động giúp làm giảm cường độ làm việc của người vận hành và tránh được những vấn đề về chất lượng do yếu tố con người gây ra cho nên đã nâng cao đáng kể chất lượng về sản phẩm và hiệu quả sản xuất.

Những ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước giặt

Chỉ số bảo vệ môi trường tuyệt vời và vận hành an toàn: Quá trình nhũ hóa của bể chính được tiến hành trong điều kiện niêm phong toàn bộ và ngăn ngừa sự ô nhiễm của vi sinh vật và bụi, vật liệu trong bể dầu, bể nước và bể bột được thêm vào chất nhũ hóa chính bồn chứa thông qua con đường cấp liệu chân không, việc xả đạt được nhờ vào áp suất bồn chứa chính hoặc do bơm vận chuyển.

Rất nhiều chức năng, trộn đầy đủ: Thùng chính có thể làm mát hoặc sưởi ấm. Lò hơi chính được trang bị máy khuấy có tốc độ trung bình thấp và thiết bị nhũ hóa đồng nhất tuyệt đối cao và chúng có thể được sử dụng riêng biệt hoặc cùng nhau. Quá trình trộn đều, đồng nhất nhũ tương và những vật liệu có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn.

Giám sát sát sao thời gian thực, vận hành an toàn: Ấm chính có kính ngắm có đèn cho nên có thể quan sát tình trạng của ấm bất cứ lúc nào. Toàn bộ cấu trúc là 3 lớp sưởi ấm, vỏ bọc và làm mát có thể được hoàn thành trong cùng một lớp. Bên ngoài của vỏ bọc chính là lớp cách nhiệt bằng nhôm silicat có thể ngăn ngừa bỏng người vận hành và bảo đảm an toàn sản xuất.

Mức độ sức khỏe và phù hợp với GMP: Dây chuyền sản xuất nước giặt và các bộ phận tiếp xúc vật liệu sử dụng thép không gỉ SUS316L hoặc 304 chất lượng cao, xử lý đánh bóng bề mặt ở bên trong gương, thiết bị trộn chân không, sạch sẽ và được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh GMP.

Sản xuất thông minh, ổn định và rất đáng tin cậy: Ấm đun nước chính có thể tăng hệ thống cấp nguyên liệu hoặc cân với đồng hồ đo lưu lượng, nó có thể tự động nạp vào nguyên liệu. Máy điều khiển công nghiệp, màn hình cảm ứng và PLC đều sử dụng các thương hiệu nổi tiếng quốc tế có thể được lập trình điều khiển và đã đạt được thông minh công nghiệp.

Những nguyên lý hoạt động dây chuyền sản xuất nước giặt

Cấu tạo dây chuyền sản xuất nước giặt xả

Dây chuyền sản xuất nước giặt được cung cấp là loại theo lô và được sản xuất cả hai chất tẩy rửa gia dụng và chất tẩy rửa công nghiệp như sữa tắm, chất làm sạch vải, chất khử trùng, dung dịch vệ sinh, chất làm sạch bề mặt kim loại, xà phòng nước, chất làm mềm vải, bột giặt, dầu gội… Bộ phận xử lý nước, bộ phận chiết rót, bộ phận xử lý nguyên liệu thô, bộ phận chuẩn bị và thêm một số bộ phận khác kết hợp để tạo thành toàn bộ dây chuyền sản xuất chất tẩy rửa tổng hợp có dạng lỏng.

Nguyên lý hoạt động

Ấm nhũ hóa đồng nhất được tạo thành bởi máy khuấy tốc độ trung bình thấp và chất nhũ hóa đồng nhất cắt. Vật liệu có chức năng lực thủy lực và ly tâm được tạo ra bởi rôto quay tốc độ cao và stato của ấm đun nước đồng nhất đó là đùn ly tâm, cơ cấu va đập, ma sát chất lỏng, cắt mạnh và độ bền của lớp, phân tán, đồng nhất mịn, nhũ tương ngay lập tức.

Đồng thời, máy khuấy có tốc độ trung bình thấp trộn hoàn toàn và tái chế nguyên liệu, giúp tăng độ đồng đều và hiệu quả sản xuất của sản phẩm. Những kết hợp phổ biến bao gồm: chất nhũ hóa cắt cao kiểu đáy + máy khuấy cánh khuấy nhiều lớp, chất nhũ hóa cắt cao loại bù + máy khuấy mỏ neo, chất nhũ hóa cắt cao ở giữa + máy khuấy âm và dương hai chiều. Một số các sản phẩm có thể được trang bị bởi chất nhũ hóa cắt cao trong dây chuyền theo yêu cầu của quy trình sản xuất nước giặt để cải thiện được độ mịn của sản phẩm và hiệu quả sản xuất.

Mua dây chuyền sản xuất nước giặt uy tín ở đâu?

Ngành kinh doanh chất tẩy rửa đặc biệt nước giặt xả là một trong các lĩnh vực kinh doanh thu hút nhiều đầu tư bởi những năm gần đây. Bởi hồ như bất kỳ gia đình nào cũng sử dụng các sản phẩm chất tẩy rửa ví dụ như: nước giặt, nước tẩy bồn cầu, nước rửa chén. Cũng vì lợi nhuận cao cho nên sức cạnh tranh cũng vô cùng lớn, bạn phải bảo đảm sản phẩm của bạn có được sự đặc biệt, chất lượng vượt trội như vậy thì mới có thể cạnh tranh.

Okula group – là một trong các đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dây chuyền sản xuất nước giặt với quy mô lớn nhỏ. Khi đến với chúng tôi thì bạn sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Toàn bộ những máy móc thiết bị của chúng tôi đều được những người thợ có nhiều kinh nghiệm lắp ráp và sản xuất. Ngoài ra, khi trở thành khách hàng của Okula bạn sẽ được hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi như: hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ giao hàng, bảo hành lên đến 12 tháng.

Với mức giá cạnh tranh trên thị trường, hãy liên hệ với Okula group để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi còn hỗ trợ mua các thiết bị, máy móc riêng lẻ đối với khách hàng không có nhu cầu mua trọn bộ dây chuyền.